Saturday, 06/03/2021 - 23:46|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN HIỆP ĐỨC - WELCOME TO THE EDUCATION AND TRAINING DEPARTMENT OF HIEP DUC DISTRICT
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2018-2019

 

 

Sáng ngày 30/5/2019, hòa chung với không khí của ngày Tết thiếu nhi 1/6, Trường Tiểu học Lê Lợi đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng Năm học 2018 - 2019. Lễ Bế giảng đã diễn ra trong không khí sôi nổi và trang nghiêm xen lẫn cả tình cảm lâng lâng đầy xúc động của các em học sinh khi nhận phần thưởng, nhận quà.

Trong năm học vừa qua, Trường Tiểu học Lê Lợi có tổng số 17 lớp với 258 học sinh. Ban giám hiệu Nhà trường đã chú trọng thực hiện theo chủ trương chỉ đạo của Ngành về đổi mới công tác quản lý, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, thực hiện phong trào xây dựng “Trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Tập thể cán bộ, giáo viên và nhân viên của trường đã phấn đấu làm tốt nhiệm vụ dạy tốt và học tốt - Trong đó nhà trường cũng đẩy mạnh các phong trào thi đua trong đội ngũ các thầy cô giáo, các khối lớp, cũng như trong toàn thể học sinh, tạo điều kiện để nâng cao chất lượng dạy và học thông qua các hoạt động do các cấp tổ chức như “Hội thi và giao lưu tiếng Việt của chúng em”, "Hội thi giao lưu Tiếng anh", “Thi múa hát tập thể” .v.v…., Ngoài ra, Trường Tiểu học Lê Lợi cũng tích cực trong các hoạt động xã hội, nhân đạo từ thiện do ngành giáo dục và địa phương phát động, xây dựng công sở văn hoá, sạch đẹp.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan