Saturday, 24/08/2019 - 14:42|

Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức thành công Giải Cầu lông CC, VC, LĐ ngành GD&ĐT năm học 2018 - 2019

PHÒNG GD&ĐT HIỆP ĐỨC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG

GIẢI CẦU LÔNG CC,VC,LĐ NĂM HỌC 2018-2019

Nhằm chào mừng 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018), Phòng GD&ĐT tổ chức Giải Cầu lông CC, VC, LĐ ngành GD&ĐT năm học 2018-2019 từ ngày 15 đến ngày 16 tháng 11 năm 2018.

Về tham gia Giải có 23 đoàn vận động viên của 23 đơn vị trường học với hơn 150 vận động viên thi đấu ở hai nhóm tuổi: trên 40 tuổi và từ 40 tuổi trở xuống. Nhóm trên 40 tuổi gồm có 03 nội dung: đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ. Nhóm từ 40 tuổi trở xuống có 5 nội dung: đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ.

các đoan .jpg

Hình ảnh buổi khai mạc Giải

Thầy Ngô Ngọc Quốc - Phó Trưởng phòng GD&ĐT- phát biểu khai mạc Giải

Các vận động viên tham gia thi đấu sôi nổi, tạo nên nhiều trận đấu hấp dẫn, thu hút nhiều khán giả đến cổ vũ trong suốt hai ngày đêm thi đấu. Giải để lại nhiều ấn tượng đẹp, giúp phát hiện thêm một số nhân tố mới trong phong trào cầu lông ngành GD&ĐT huyện: thầy Đỗ Xuân Sơn và Cô Mai Thị Liễu - GV Trường TH-THCS Trần Cao Vân, thầy Lê Minh Nhân - GV Trường THCS Phan Bội Châu, thầy Mai Vũ Quang - GV Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi...

Ông Lê Minh Tiến - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao HC

Cô Nguyễn Thị Hoàng Oanh - Phó Trưởng phòng GD&ĐT trao HC

Kết thúc Giải, BTC đã trao huy chương và phần thưởng cho 8 giải nhất, 8 giải nhì và 16 giải ba cho các cá nhân xếp Nhất, Nhì, Ba từng nội dung thi đấu; trao 06 cờ, 02 cúp vô địch và phần thưởng cho các giải toàn đoàn khối các trường mẫu giáo và khối các trường phổ thông.

Đôi nam nữ nhóm trên 40 của Đoàn TH-THCS Trần Hưng Đạo

Đôi nam nữ nhóm 40 trở xuống của                  Đoàn MG Ánh Hồng

Giải toàn đoàn Khối Mẫu giáo: Nhất - MG Ánh Dương, Nhì - MG Sơn Ca và Ba - MG Hoa Phong Lan; Khối Phổ thông: Nhất - TH Lê Văn Tám, Nhì - TH Kim Đồng và Ba - TH Nguyễn Bá Ngọc.

Thầy Phạm Văn Rực - Trưởng phòng GD&ĐT - trao giải toàn đoàn khối các trường PT

Ông Lê Minh Tiến -Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - trao giải toàn đoàn khối các trường MG