Wednesday, 29/06/2022 - 23:25|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN HIỆP ĐỨC - WELCOME TO THE EDUCATION AND TRAINING DEPARTMENT OF HIEP DUC DISTRICT
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

GIẢI BÓNG ĐÁ TUỎI THƠ CẤP HỌC MẦM NON, NĂM HỌC 2018-2019

       Thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019 và kế hoạch số 64/PGDĐT ngày 28/1/2019, Phòng GD&ĐT tổ chức Giải Bóng đá Tuổi thơ cấp học mầm non từ ngày 29 đến ngày 30 tháng 3 năm 2019. Có 8 đội từ 8 trường Mầm non, Mẫu giáo về tham gia Giải với gần 80 cầu thủ nhí thi đấu bóng đá mini 05 người tại Nhà Thi đấu Đa năng huyện.

         Giải Bóng đá Tuổi thơ diễn ra hào hứng, sôi nổi, thu hút sự quan tâm theo dõi và cổ vũ nhiệt tình của các cô giáo, quí bậc phụ huynh, các cháu học sinh và đông đảo khán giả trong suốt thời gian diễn ra Giải.

         Giải Bóng đá Tuổi thơ là sân chơi mới mẻ, đầy hấp dẫn cho các cháu mầm non, góp phần nâng cao sức khỏe thông qua việc luyện tập thể thao. Nhìn chung các trường đều có sự đầu tư tập luyện và chuẩn bị tham gia thi đấu khá tốt. Mặc dù Giải lần đầu tiên tổ chức nhưng các trận đấu đều lôi cuốn, hấp dẫn khán giả và nhận được quan tâm của các cá nhân, tổ chức đến theo dõi và tài trợ cho Giải. điều này cho thấy việc thực hiện chuyên đề phát triển vận động ở các trường mầm non, mẫu giáo trong toàn huyện ngày càng có chất lượng, tạo sự chuyển biến trong công tác giáo dục thể chất cấp học mầm non của huyện.

Content

Content

HÌNH ẢNH KHAI MẠC GIẢI

Content

Content

CÁC TIẾT MỤC VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG

Content

Content

HÌNH ẢNH MỘT SỐ TRẬN THI ĐẤU

 

Content

ĐỘI HOA ANH ĐÀO VÀ MĂNG NON ĐẠT GIẢI BA

ĐỘI ÁNH HỒNG ĐẠT GIẢI NHÌ

ĐỘI HỌA MY ĐẠT CÚP VÔ ĐỊCH VÀ CỜ GIẢI NHẤT

Cầu thủ nhí Hồ Minh Khang - MG Họa My nhận Giải Vua phá lưới


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan