Sunday, 07/03/2021 - 00:06|
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

PHÒNG GD&ĐT THĂNG BÌNH THĂM VÀ TẶNG QUÀ TẾT CHO CÁC TRƯỜNG MN, MG THUỘC PHÒNG GD&ĐT HIỆP ĐỨC

PHÒNG GD&ĐT THĂNG BÌNH THĂM VÀ TẶNG QUÀ TẾT

CHO CÁC TRƯỜNG MN, MG THUỘC PHÒNG GD&ĐT HIỆP ĐỨC

Thực hiện công tác giao lưu, kết nghĩa giữa các phòng giáo dục và đào tạo trong địa bàn Tỉnh, nhằm chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2021), vào ngày 03/02/2021, Lãnh đạo Phòng Giáo dục & Đào tạo và Lãnh đạo các trường MN, MG huyện Thăng Bình đã đến thăm, chúc Tết Nguyên đán Tân Sửu đồng thời tặng 219 xuất quà cho các cháu mẫu giáo thuộc diện hộ nghèo và 4 xuất quà cho giáo viên có hoàn cảnh khó khăn tại các trường mầm non, mẫu giáo của huyện Hiệp Đức với tổng số tiền 78.600.000 đồng (Bảy mươi tám triệu sáu trăm nghìn đồng)

Các thầy cô giáo của huyện Thăng Bình đã đi đến từng trường, đặc biệt là những trường ở vùng đặc biệt khó khăn để hỏi thăm và trao quà tận tay cho các cháu người đồng bào dân tộc thiểu số. Sự quan tâm, hỗ trợ thiết thực của quý thầy cô Phòng GD&ĐT Thăng Bình là nguồn động viên, khích lệ giúp các cháu mẫu giáo và giáo viên có hoàn cảnh khó khăn có một mùa xuân vui tươi, ấm áp.

2(3).jpg