Thứ sáu, 19/04/2024 - 19:40|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN HIỆP ĐỨC - WELCOME TO THE EDUCATION AND TRAINING DEPARTMENT OF HIEP DUC DISTRICT
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

PHÒNG GD&ĐT HIỆP ĐỨC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG GIẢI THỂ THAO HỌC SINH NĂM HỌC 2018-2019

Thực hiện kế hoạch chuyên môn năm học 2018-2019, Phòng GD&ĐT tổ chức Giải Thể thao học sinh từ ngày 04 đến ngày 07 tháng 3 năm 2019 với 4 môn thi đấu: cờ vua, điền kinh, bóng đá và cầu lông.

Hơn 400 học sinh của 15 đoàn vận động viên từ các trường phổ thông tham gia thi đấu, Giải Thể thao học sinh diễn ra hào hứng, sôi nổi, thu hút sự quan tâm theo dõi và cổ vũ của nhiều lực lượng khán giả trong suốt 04 ngày thi đấu.

Ông Nguyễn Đức Thọ - PCT UBND huyện và cô Huỳnh Thị Kim Thảo trao cờ lưu niệm

Các đoàn VĐV và tổ trọng tài tại buổi khai mạc

Giải Thể thao học sinh thực sự trở thành ngày hội thể dục thể thao hằng năm của học sinh các trường tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn huyện.

Thi đấu cờ vua

Nội dung bật xa tại chỗ tiểu học

Nội dung chạy 100m THCS

Content

* Kết quả từng môn như sau:

- Khối tiểu học:

+ Môn cờ vua: Nhất – Lý Tự Trọng, Nhì – Lê Hồng Phong, Ba – Lê Văn Tám.

+ Môn điền kinh: Nhất – Kim Đồng, Nhì – Lý Tự Trọng, Ba – Nguyễn Trãi.

+ Môn bóng đá: Nhất – Lý Tự Trọng, Nhì – Lê Văn Tám, Ba – Kim Đồng.

- Khối THCS:

+ Môn cờ vua: Nhất – Chu Văn An, Nhì – Nguyễn Trãi, Ba – Lê Hồng Phong.

+ Môn điền kinh: Nhất – Chu Văn An, Nhì – PTDTNT, Ba – Lê Hồng Phong.

+ Môn bóng đá: Nhất – PTDTNT, Nhì – Trần Cao Vân, Ba – Trần Hưng Đạo.

* Kết quả toàn đoàn:

- Khối tiểu học: Nhất  - Lý Tự Trọng, Nhì – Lê Văn Tám, Ba – Kim Đồng;

- Khối THCS: Nhất – Chu Văn An, Nhì – PTDTNT, Ba – Lê Hồng Phong.