Chủ nhật, 07/03/2021 - 00:37|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN HIỆP ĐỨC - WELCOME TO THE EDUCATION AND TRAINING DEPARTMENT OF HIEP DUC DISTRICT
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn công tác của Bộ GDĐT kiểm tra, giám sát công tác quản lý GDMN và thực hiện các điều kiện đảm bảo an toàn cho trẻ

Ngày 17/4/2019, Đoàn kiểm tra của Bộ GDĐT do Bà Lý Thị Hằng – Phó Vụ trưởng Vụ GDMN làm Trưởng đoàn đã đến kiểm tra, giám sát công tác quản lý giáo dục mầm non và việc thực hiện các điều kiện đảm bảo an toàn cho trẻ tại huyện Hiệp Đức.

Về dự có ông Lê Văn Chính - Phó giám đóc Sở GD&ĐT và các cô là trưởng, phó Phòng, chuyên viên  Phòng Mầm non Sở GD&ĐT.

Đại diện UBND huyện Hiệp Đức có ông Nguyễn Đức Thọ - Phó Chủ tịch UBND huyện, bà Huỳnh Thị Mai Hiền - Phó chánh văn phòng UBND huyện cùng với Lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện, đại diện Lãnh đạo các xã, thị trấn, các cô giáo lãnh đạo các trường MN, MG trực thuộc.

Đoàn đã tiến hành khảo sát thực tế tại trường Mẫu giáo Ánh Hồng và trường Mầm non Măng Non, làm việc với Phòng GDĐT, UBND huyện Hiệp Đức. Qua kiểm tra, Đoàn đánh giá cao về chất lượng đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên tại các đơn vị; các trường đã thực hiện tốt công tác quản lý và đảm bảo được an toàn cho trẻ; đồng thời ghi nhận sự quan tâm đầu tư phát triển giáo dục mầm non của huyện Hiệp Đức.

Kết luận ngày làm việc, Đoàn kiểm tra đề nghị các địa phương, đơn vị tăng cường nội dung về dân chủ, tự chủ trong các lần sinh hoạt chuyên môn, chuyên đề, họp hội đồng sư phạm nhà trường; có các giải pháp nhằm khai thác, sử dụng môi trường trong và ngoài lớp học để đổi mới phương pháp, tiếp tục đầu tư trang thiết bị dạy học nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ; tăng cường công tác quản lý, hỗ trợ chuyên môn cho các nhóm trẻ tư thục, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho trẻ ở các nhóm trẻ./.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI NGÀY LÀM VIỆC CỦA BỘ GD&ĐT


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan