Wednesday, 29/06/2022 - 22:07|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN HIỆP ĐỨC - WELCOME TO THE EDUCATION AND TRAINING DEPARTMENT OF HIEP DUC DISTRICT
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi "Ngày hội ẩm thực của bé" năm học 2018-2019

Thực hiện kế hoạch năm học 2018-2019 của cấp học mầm non, ngày 25 tháng 12 năm 2018 Phòng GDĐT tổ chức Hội thi "Ngày hội ẩm thực của bé" năm học 2018-2019. Đây là dịp cho cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh, học sinh trong huyện giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ và nâng cao kiến thức về dinh dưỡng - sức khỏe, vệ sinh an toàn thực phẩm, kỹ năng chế biến món ăn cho trẻ mầm non.

Về dự tham Hội thi có 8 đội thi đến từ 8 trường mầm non mẫu giáo trong địa bàn huyện gồm 48 thành viên là cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên, đại diện phụ huynh, học sinh, trong đó có 16 thành viên nhí đại diện cho 1965 trẻ mẫu giáo trên toàn huyện.

Quang cảnh khai mạc Hội thi

Hội thi Ngày hội ẩm thực của bé trải qua 2 phần thi:

  • Phần thi xây dựng thực đơn: tuần, ngày;
  • Phần thi chế biến các món ăn trong một ngày.

Các đơn vị đã chuẩn bị tốt các điều kiện dự thi, xây dựng thực đơn hài hòa cân đối giữa các chất và chế biến các món ăn thơm ngon, mới lạ, trang trí hấp dẫn để trẻ ăn ngon miệng, hết suất ăn của mình.

Kết quả: giải Nhất thuộc về Trường MG Họa My, giải Nhì thuộc về Trường MN Măng Non, giải Ba thuộc về Trường MG Hoa Anh Đào. Ngoài ra Ban tổ chức còn trao các giải từng phần cho các đơn vị.

Một số sản phẩm hấp dẫn tham gia tại Hội thi


Tác giả: Nguyễn Gia Linh Phụng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết