Friday, 22/01/2021 - 17:21|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN HIỆP ĐỨC - WELCOME TO THE EDUCATION AND TRAINING DEPARTMENT OF HIEP DUC DISTRICT
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐOÀN HỌC SINH HIỆP ĐỨC ĐẠT KẾT QUẢ CAO TẠI HỘI THI HỌC SINH TÀI NĂNG CẤP TỈNH

ĐOÀN HỌC SINH HIỆP ĐỨC ĐẠT KẾT QUẢ CAO TẠI HỘI THI

HỌC SINH TÀI NĂNG CẤP TỈNH

          Hội thi Học sinh Tài năng cấp tỉnh dành cho học sinh cấp THCS được tổ chức tại thành phố Tam Kỳ trong hai ngày đêm 17-18/4/2018. Đoàn học sinh của Phòng GD&ĐT Hiệp Đức có tất cả 42 em dự thi với đủ các nội dung theo quy định của thể lệ hội thi: Học sinh giỏi lớp 9, Thuyết trình văn học, Tài năng tiếng Anh, Thí nghiệm thực hành và Năng khiếu. Trong đó, có một học sinh dự thi 2 nội dung và một học sinh dự thi 3 nội dung. Kết quả hội thi, đoàn học sinh Hiệp Đức đoạt 23 giải cá nhân, gồm 14 giải Nhất, Nhì, Ba và 09 giải Khuyến khích.

          Trong buổi Tổng kết trao giải do Sở GD&ĐT Quảng Nam tổ chức vào sáng ngày 26/4/2018 tại Trường THPT chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm, cùng với các học sinh đoạt giải trong toàn tỉnh, các em học sinh của Phòng GD&ĐT Hiệp Đức đã được vinh danh. Tiết mục độc tấu organ Granada đạt giải Ba phần thi Năng khiếu của em Huỳnh Phạm Trường Giang, học sinh lớp 8, Trường TH&THCS Lê Hồng Phong được chọn công diễn trong buổi Tổng kết và đã nhận được rất nhiều sự khen ngợi, cổ vũ từ người xem. Nội dung thi Năng khiếu của em là nội dung thi duy nhất xếp giải chung toàn tỉnh, không phân bảng (bảng A và bảng B) và Huỳnh Phạm Trường Giang là 01 trong 06 thí sinh được xếp ở nhóm giải Nhất, Nhì, Ba.

          Trong phần trao thưởng, hai học sinh lớp 9 của Trường THCS Phan Bội Châu, em Phạm Thanh Thư, đoạt giải Nhất Thuyết trình văn học; em Trần Huyền Trang, đoạt giải Nhất Học sinh giỏi lớp 9 môn Tiếng Anh, đã vinh dự được Giám đốc Sở GD&ĐT trao tặng chứng nhận, Trường THPT chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm trao vòng nguyệt quế cùng quà tặng, Trường THPT chuyên Lê Thánh Tông trao học bổng là học phí toàn năm học bậc THPT tại trường này. Tất cả các học sinh đoạt giải Nhì, Ba cùng được nhận giấy khen của Sở GD&ĐT và quà tặng của Trường THPT chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm.

          Đạt giải ở cả hai nội dung dự thi: Thuyết trình văn học và Năng khiếu, em Phạm Thanh Thư, lớp 9, Trường THCS Phan Bội Châu đã mang về thêm niềm vui khi một lần nữa mang vòng nguyệt quế bởi giành giải Khuyến khích Học sinh Toàn năng trong số 06 học sinh đoạt giải Toàn năng của hội thi.

Với kết quả đạt được, đoàn dự thi Học sinh Tài năng của huyện Hiệp Đức đã đoạt giải Nhì Toàn hội thi, ghi dấu thành tích một chặng đường công tác giáo dục mũi nhọn của Phòng GD&ĐT Hiệp Đức với sự kiên trì, nỗ lực, nhiệt huyết, trí tuệ của thầy và trò./.

                                                          


Tác giả: Nguyễn Thị Lệ Huyền
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Đang chờ cập nhật