Thursday, 17/10/2019 - 09:36|

Các trường PT, MG trực thuộc Phòng GD&ĐT tưng bừng tổ chức khai giảng năm học 2018-2019

Vào sáng ngày 05 tháng 9 năm 2018, 23 trường học trực thuộc Phòng GD&ĐT huyện Hiệp Đức tưng bừng tổ chức khai giảng năm học 2018-2019. Đến dự khai giảng với các trường có đại biểu lãnh đạo Huyện ủy, UBND, HĐND huyện cùng với các lãnh đạo, chuyên viên Phòng GD&ĐT, lãnh đạo các địa phương và đại diện Hội cha mẹ học sinh của các trường.

Trường TH Kim Đồng - Quế Thọ

Trường TH Lý  Tự Trọng - Bình Lâm

Năm học 2018-2019, hơn 7 nghìn 8 trăm học sinh ở ba bậc học mầm non, tiểu học và THCS của huyện được đến trường trong không khí vui tươi, phấn khởi của Ngày hội Toàn dân đưa trẻ đến trường. Năm học này, cả ba bậc học tăng 104 học sinh, chủ yếu tăng ở bậc tiểu học. Tuy nhiên do việc thực hiện Nghị quyết 19-NQ/TW, số trường tiểu học giảm xuống do việc sáp nhập Trường Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai vào Trường Tiểu học Lý Tự Trọng của địa bàn xã Bình Lâm và Trường Tiểu học Trần Quốc Toản vào Trường Tiểu học Kim Đồng của địa bàn xã Quế Thọ. Tổng số trường từ 25 trường giảm còn 23 trường.

Trường TH Lê Lợi - Phước Trà

Trường TH Kpa-kơlơng  - Phước Gia

Đối với các trường mẫu giáo, buổi khai giảng trở thành Ngày hội đến trường của bé với nhiều màu sắc, nhiều  tiết mục văn nghệ sôi nổi, hấp dẫn do các bé biểu diễn.

MG Ánh Dương - Phước Gia

MG Binh Minh - Quế Lưu

MG Hoa Phong Lan - Bình Lâm

MG Sơn Ca - Quế Thọ

MG Ánh Hồng - Bình Sơn

HM.jpg

MG Họa My - Sông Trà

MN Măng Non

Mn Măng Non

Buổi khai giảng diễn ra ngắn gọn trong vòng 45 phút nhưng đầy đủ ý nghĩa và mang lại nhiều cảm xúc cho mọi người đến tham dự, mở ra một năm học mới với nhiều thành công mới, góp phần thực hiện đạt kết quả các chỉ tiêu Chương trình 50-CTr/HU của Huyện ủy Hiệp Đức về triển khai thực hiện Nghị quyết 29-NQ/TW của Trung ương về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục trên địa bàn huyện.

THCS Chu Văn An - Bình Lâm

THCS Nguyễn Văn Trỗi - Quế Thọ

Ông Nguyễn Đức Thọ - HUV, PCT UBND huyện trao quà cho HS Trường PTDTNT THCS Hiệp Đức - Sông Trà

LVT.jpg